Dịch vụ kế toán làm Báo cáo tài chính cuối năm

dịch vụ kế toán thuế - báo cáo tài chính tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán làm Báo cáo tài chính cuối năm

Công ty tin học kế toán Tri Thức Việt chuyên nhận làm dịch vụ kế toán, báo cáo tài chính năm chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất với 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị uy tín hàng đầu tại tại Hà Nội. Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhằm giải quyết những vướng mắc và hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp sao cho thuận lợi nhất khi quyết toán. Và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

dịch vụ kế toán

Công ty tin học kế toán Tri Thức Việt đã đưa ra gói Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm chuyên nghiệp.

Với một đôi ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty 1 dịch vụ báo cáo tài chính tốt nhất, uy tín nhất, chính xác nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại kế toán Tri Thức việt

Chúng tôi sẽ tư vấn tổng thể về thuế – kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ sổ sách về làm:

– Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.
– Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.

Sau khi đã hoàn thiện sổ sách chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục

– Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
– Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.
– Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
– Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.\
– In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Với phương châm: 

BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP. 

CHỊU TRÁCH NHIỆM HOÀN TOÀN TRƯỚC CƠ QUAN THUẾ.

CAM KẾT BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI NẾU SAI SÓT.

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của Công ty tin học kế toán Tri Thức Việt. Qúy doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm để phát triển sản xuất kinh doanh. Vì chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z tất cả mọi việc liên quan đến báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp. Đồng thời chất lượng các báo cáo luôn được đảm bảo. Qúy công ty chỉ việc ký lên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán và báo cáo thuế do chúng tôi đã làm.

  Tri Thức Việt cam kết: Sẽ bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp trong gói dịch vụ kế toán.
Chi phí: Dự kiến chỉ từ: 500.000 – 1.000.000 đ/tháng. Sau khi khảo sát lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý công ty.

Ngoài mảng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm Công ty tin học kế toán Tri Thức Việt còn cung cấp các gọi dịch vụ khác như: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, dịch vụ quyết toán thuế cưới năm và đào tạo kế toán thực hành thực tế.

BẰNG TẤT CẢ NHIỆT HUYẾT, CHUNG TÔI RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ CÔNG TY

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng dịch vụ kế toán:

CÔNG TY TIN HỌC KẾ TOÁN TRI THỨC VIỆT

Cs1: Số 3 phố Dương Khuê – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Cs2: Đối diện cổng chính Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – Nhổn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Tel: 024.6652.2789 – 024.6295.8666      Hotline: 0976.73.8989
Email : trithucvietedu.jsc@gmail.com

Sơ đồ tới công ty dịch vụ kế toán:Click vào đây xem chi tiết

Tham khảo thêm khóa học kế toán toán thực tế

Comments

comments